» »

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp giá rẻ. Nhập hàng Trung Quốc giá sĩ

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Hà Nội là trung tâm thương mại lớn bậc nhất Việt Nam, vị trí địa lý chỉ cách biên giới Trung Quốc hơn 300km nên rất thuận tiện trong việc mua bán và giao thương.

Ở Việt Nam, hàng hóa Trung Quốc từ biên giới xâm nhập mạnh vào Hà Nội hơn hàng Thái hay hàng Campuchia nhờ vị trí địa lý gần, giá cả rẻ và mặt hàng phong phú. Do vậy, số lượng các đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc ở Hà Nội cũng tập trung lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt các đơn vị kinh doanh mối sĩ hàng Trung Quốc

Mỗi năm Quý Nam đã vận chuyển hàng ngàn đơn hàng từ Trung Quốc về Hà Nội một cách an toàn và nhanh chóng. Được hầu hết các khách hàng tin tưởng và tín nhiệm sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Quý Nam ngoài việc vận chuyển thông thường còn có nhiều dịch vụ đi kèm cho quý khách khi chuyển hàng về Hà Nội như gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa, chuyển siêu nhanh về Hà Nội...

Hàng hóa thường có thể được chuyển theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch tùy vào yêu cầu và loại hàng hóa của quý khách. Thông thường, Quý Nam sẽ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn chuyển hàng siêu nhanh có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Hà Nội bằng đường máy bay.

Với dịch vụ chuyển hàng về bằng đường máy bay, chi phí sẽ cao hơn mức thông thường khá nhiều nhưng thời gian nhận hàng được rút ngắn tối đa.

Chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ bạn khi có nhu cầu kể cả ngày nghỉ lễ hay cuối tuần. Vì vậy, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline dtt (Ms. Thảo) để được phục vụ ngay.

Xem thêm về: Chuyển hàng / Trung Quốc /

TƯ VẤN 24/24

Tuyến Trung Quốc

icon skype

Tuyến Thái Lan

icon skype

Tư vấn chung

icon skype

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

24/1/16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.6681.8961

VĂN PHÒNG QUẢNG CHÂU

中山八路荔湖大厦停车场西出口越南货运刘生

Zhongshanba lu

Điện thoại: 13058429559

VĂN PHÒNG BẰNG TƯỜNG

广西 凭祥 101新华路 黎氏美

Bằng Tường: 101 Xinhua

Điện thoại: 156-7817-2470

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam | chuyển hàng từ quảng châu về việt nam | order hàng taobao