» » »

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp giá rẻ. Nhập hàng Trung Quốc giá sĩ

Dịch vụ hướng dẫn viên phiên dịch mua hàng tại Quảng Châu

Bạn đang muốn đánh hàng tại Quảng Châu nhưng không thông thạo ngôn ngữ, chưa biết được mối hàng, đường đi hay cách thức làm việc ở Quảng Châu? Để giải quyết những vấn đề đó bạn cần một người hướng dẫn kiêm phiên dịch khi mua hàng tại Quảng Châu

Phiên dịch hướng dẫn mua hàng Quảng Châu

Phiên dịch viên kiêm hướng dẫn mua hàng ở Quảng Châu thường được gọi là Tai. Công việc này không chỉ là việc phiên dịch tiếng mà còn phải nắm rỏ các yếu tố khác của công việc, ngành hàng đang giao dịch để giúp sức tốt nhất cho khách hàng sang mua hàng tại Quảng Châu.

Ngoài việc thông thạo tiếng Trung, một Tai chuyên nghiệp còn phải biết rỏ đừng xá, phương tiện giao thông đi lại để tiết kiệm chi phí cho người thuê. Ngoài ra kiến thức về các ngành hàng, chợ và các mối hàng sĩ cũng chính là điểm nổi bật phân biệt trình độ giữa các hương dẫn viên.

Việc nắm rỏ địa điểm mua hàng, phân loại được từng khu chợ cao cấp, giá rẻ hay bán các mặt hàng chuyên biệt sẽ giúp Tai đưa ra quyết định hướng dẫn khách hàng đi đến địa điểm nhập hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Phiên dịch tiếng Trung hướng dẫn mua hàng Quảng Châu

Nếu quý khách muốn đi đánh hàng Quảng Châu, việc thuê một Tai là điều không thể thiếu. Bạn sẽ giảm thiểu được nhiều thời gian tìm mối hàng, đơn giản trong việc đàm phán và quan trọng nhất không bị chặt chém hay bị cung cấp hàng kém chất lượng khó buôn bán.

Quý Nam JSC cung cấp nhiều giải pháp phiên dịch và hướng dẫn mua hàng tại Quảng Châu

- Người phiên dịch và hướng dẫn mua hàng cấp độ thông thạo: Có kinh nghiệm trên 1 năm thực hiện việc tư vấn và phiên dịch mua hàng. Đã thực hiện ít nhất 20 lần hướng dẫn khách hàng đi mua hàng tại các chợ ở Quảng Châu.

- Người phiên dịch và hướng dẫn chuyên nghiệp: Có kinh nghiệm trên 2 năm phiên dịch và hướng dẫn mua hàng tại Quảng Châu. Có khả năng deal giá, tìm mặt hàng một cách chính xác nhất. Tư vấn quý khách về cách lựa chọn hàng hóa, cách nhập hàng, vận chuyển về Việt Nam.

Thông thường với với mỗi lần thuê Tai bạn cần chi trả từ 150-250 tệ/ ngày. 

Ngoài ra phiên dịch viên sẽ giúp bạn lấy được thông tin và cách làm việc với nhà cung cấp, sau này bạn không cần phải sang tận Quảng Châu mua hàng nữa mà chỉ cần ở nhà và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu của chúng tôi.

Quý Nam luôn có các hướng dẫn viên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khi quý khách sang Quảng Châu nhập hàng.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Địa chỉ VPGD tại Quảng Châu

中山八路荔湖大厦停车场西出口越南货运刘生 
Quảng Châu: Zhongshanba lu 
Điện thoại: 13058429559

Nếu quý khách muốn liên hệ trước khi sang Quảng Châu có thể liên hệ với văn phòng tại Việt Nam để book lịch chính xác hơn.

Quý Nam JSC

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: dtt

Sau khi mua hàng, quý khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam để hàng hóa được chuyển về an toàn, nhanh chóng nhất.

Xem thêm về: Phiên dịch / Quảng Châu /

TƯ VẤN 24/24

Tuyến Trung Quốc

icon skype

Tuyến Thái Lan

icon skype

Tư vấn chung

icon skype

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

24/1/16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.6681.8961

VĂN PHÒNG QUẢNG CHÂU

中山八路荔湖大厦停车场西出口越南货运刘生

Zhongshanba lu

Điện thoại: 13058429559

VĂN PHÒNG BẰNG TƯỜNG

广西 凭祥 101新华路 黎氏美

Bằng Tường: 101 Xinhua

Điện thoại: 156-7817-2470

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam | chuyển hàng từ quảng châu về việt nam | order hàng taobao