» » »

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp giá rẻ. Nhập hàng Trung Quốc giá sĩ

Chuyển hàng Quảng Châu

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các khách hàng muốn buôn hàng Quảng Châu tại Việt Nam. Mỗi năm có hàng chục ngàn đơn hàng được vận chuyển chuyên tuyến Quảng Châu về Việt Nam.

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam đang là dịch vụ chuyên tuyến được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn nhất hiện nay tại Quý Nam

vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Thông thường các khách buôn hàng Quảng Châu thường qua trực tiếp để mua hàng trong một vài lần đầu nhưng sau khi tìm được mối quen, thì việc mua hàng, thanh toán đều diễn ra nhanh gọn và tiết kiệm thông qua điện thoại hay email.

Việc qua Quảng Châu trực tiếp mua hàng hay không thì đều cần dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt nam tuy nhiên có sự khác biệt khi thanh toán đơn hàng. Nếu quý khách không sang Quảng Châu lấy hàng trực tiếp thì việc thanh toán đơn hàng thường được công ty vận chuyển thanh toán hộ.

Sau khi thanh toán đơn hàng, hàng hóa của quý khách sẽ được tiếp nhận và thông báo rỏ ràng qua email hoặc điện thoại. Hàng hóa sẽ được cân và báo giá vận chuyển chính xác để về văn phòng hoặc địa chỉ của quý khách yêu cầu.

Khi quý khách vận chuyển hàng hóa với Quý Nam, chúng tôi sẽ cung cấp carton và đóng hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng.

Những mặt hàng hay chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam

- Chủ yếu là hàng thời trang bao gồm quần áo, giày dép, mủ nón, túi xách hay các phụ kiện đi kèm.
- Bên cạnh đó mặt hàng đồng hồ nam nữ cũng được yêu thích và hay được lựa chọn vận chuyển
- Đồ điện tử như máy móc, linh kiện điện tử hay điện thoại cũng không phải ngoại lệ
- Ngoài ra còn một số mặt hàng khác như mỹ phẩm, son môi, nước hoa...

Thời gian vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Thông thường, nếu không gặp trục trặc về vấn đề tắc biên thì hàng hóa sẽ về đến Hà Nội tầm 3-4 ngày và về tới Tp, Hồ Chí Minh tầm 5-7 ngày tùy loại hàng và số lượng vận chuyển thực tế. Khi hàng hóa về đến Việt Nam, nhân viên của Quý Nam sẽ thông báo đến quý khách để biết và nhận hàng hoặc giao hàng tùy vào gói dịch vụ quý khách đã lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ:

- Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhận hàng tại văn phòng Quý Nam: Hàng hóa sẽ được chuyển về văn phòng Quý Nam tùy địa chỉ mà quý khách lưu trú hay yêu cầu sẽ được phát trực tiếp về Đà Nẵng, Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách đến văn phòng và hoàn thành thủ tục nhận hàng.

- Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhận hàng tại địa chỉ của bạn: Bạn sẽ không cần mất thời gian để đi đến văn phòng của chúng tôi, hàng hóa khi về đến Việt Nam sẽ được vận chuyển trực tiếp đến địa chỉ quý khách yêu cầu trước đó.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển tiết kiệm chúng tôi còn có dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Quảng Châu về Việt Nam chỉ với thời gian 2-3 ngày. Với dịch vụ này, hàng hóa sẽ được vận chuyển đi siêu nhanh và phát trực tiếp tại nhà của quý khách.

Tuy nhiên xin quý khách lưu ý:
- Nếu quý khách không ở Quảng Châu thì thời gian vận chuyển có thể tăng thêm vì còn phụ thuộc vào thời gian giao hàng nội địa của các đầu mối bán hàng. Thời gian vận chuyển của Quý Nam được tính từ khi hàng hóa đã về đến kho ở Quảng Châu.

Giá vận chuyển của Quý Nam khá linh hoạt cho khách hàng.

Thông thường với 50kg hàng hóa, giá sẽ giao động tầm 33-34.000/kg
Nếu bạn vận chuyển 100kg hàng hóa giá chỉ còn 30-32.000/kg
Hay nếu hàng tại Quảng Châu là 300kg thì giá được giảm siêu rẻ chỉ còn khoảng 27-28.000/kg

Giá trên chỉ mang tính tương đối để quý khách có thể mường tượng được mức giá vận chuyển cần thiết. Tùy vào loại hàng hóa cụ thể đặc biệt về tính chất vận chuyển như cồng kềnh, dễ vỡ... thì giá sẽ có thể tăng hoặc giảm.

Tại Quý Nam, hàng hóa của bạn sẽ được bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi vận chuyển nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Hãy liên lạc với nhân viên của Quý Nam để được tư vấn và báo giá chính xác cũng như hưởng các chính sách ưu đãi khác.

Xem thêm về: Quảng Châu / Chuyển hàng /

TƯ VẤN 24/24

Tuyến Trung Quốc

0909 181 545

icon skype

Tuyến Thái Lan

0902 596 949

icon skype

Tư vấn chung

0903 390 089

icon skype

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

24/1/16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.6681.8961

VĂN PHÒNG QUẢNG CHÂU

中山八路荔湖大厦停车场西出口越南货运刘生

Zhongshanba lu

Điện thoại: 13058429559

VĂN PHÒNG BẰNG TƯỜNG

广西 凭祥 101新华路 黎氏美

Bằng Tường: 101 Xinhua

Điện thoại: 156-7817-2470

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam | chuyển hàng từ quảng châu về việt nam | order hàng taobao