» » »

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp giá rẻ. Nhập hàng Trung Quốc giá sĩ

Chuyển phát nhanh từ Tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội

Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh từ Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ra Hà Nội thì đây chính là giải pháp thích hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn vận chuyển một cách nhanh chóng

Chuyển phát nhanh từ Tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội

Hiện nay, một số cá nhân đang sử dụng xe khách như một cách vận chuyển hàng hóa thông dụng khi chuyển hàng trong nước. Tuy nhiên, xe khách thường không có đủ khoảng trống để chứa hàng nên hàng hóa được chồng chất, nhồi nhét cùng hành khách, sắp xếp lộn xộn và ít cẩn trọng trong hầm xe... làm hàng hóa của bạn biến dạng, hư hỏng và giảm chất lượng sản phẩm.

chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội

Đáp ứng như cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội, Quý Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển tương ứng với các gói dịch vụ cực kỳ linh hoạt:

- Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội giao nhận trong ngày: Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát siêu nhanh ra Hà Nội và được nhân viên của Quý Nam giao tận địa chỉ quý khách hàng yêu cầu trong vòng 12h đồng hồ.

- Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội giao nhận qua ngày: Dịch vụ có chi phí tiết kiệm hơn, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường bộ bởi xe hàng hay đường sắt đến Hà Nội. Tại đây quý khách có thể nhận hàng trực tiếp tại bến xe, bến tàu hoặc nhận hàng tại địa chỉ của quý khách yêu cầu

- Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh siêu tốc: Chỉ với 3-4h sau khi gửi hàng, hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển ra đến Hà Nội một cách an toàn. Nhân viên giao hàng sẽ giao tận nơi cho quý khách. Dịch vụ này có mức phí cao và giới hạn khối lượng vận chuyển không quá lớn.

Cách chuyển phát nhanh từ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ra Hà Nội:

- Vận chuyển bằng đường bộ: Hàng hóa sẽ được chuyển ra Hà Nội theo đường bộ, xe hàng vận chuyển sẽ xuất phát hàng ngày tại bến Quý Nam. Dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ áp dụng với các đơn hàng có khối lượng hàng hóa lớn và không giới hạn số lượng.

- Chuyển phát bằng đường sắt: Các đơn hàng được tập trung và gửi bằng tàu hỏa ra Hà Nội, thời gian vận chuyển bằng tàu sẽ chậm hơn vận chuyển bằng xe 3-4h vào khoảng 36-40h. Tuy nhiên đây là cách vận chuyển an toàn nhất hiện nay đối với các loại hàng hóa dễ vỡ và chi phí tương đối rẻ.

- Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không: Đây là phương pháp phổ biến nhất khi chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội, hàng hóa sẽ được chuyển một cách nhanh chóng và an toàn đến văn phòng Quý Nam tại Hà Nội. Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển đến địa chỉ quý khách đã đăng ký trước đó.

- Vận chuyển bằng đường thủy: Đây là cách vận chuyển giá rẻ nhất tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ tốn thời gian hơn. Loại hình này áp dụng với các đơn hàng vận chuyển số lượng lớn như vận chuyển lúa gạo, vận chuyển thiết bị máy móc số lượng lớn....

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội tại Quý Nam

- Cung cấp thùng, hộp carton miễn phí khi đóng gói hàng hóa

- Cung cấp phong bì, bao thư miễn phí đối với hàng giấy tờ, hồ sơ

- Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất thị trường

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi vận chuyển

- Giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu.

Liên hệ chuyển phát nhanh

Nếu quý khách có hàng hóa cần vận chuyển, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn: 0909.058.535 (Ms Minh) để được cung cấp giải pháp thích hợp.

Hãy liên hệ ngay, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày nghỉ lễ, tết

Xem thêm về: Chuyển phát nhanh /

TƯ VẤN 24/24

Tuyến Trung Quốc

0909 181 545

icon skype

Tuyến Thái Lan

0902 596 949

icon skype

Tư vấn chung

0903 390 089

icon skype

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

24/1/16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.6681.8961

VĂN PHÒNG QUẢNG CHÂU

中山八路荔湖大厦停车场西出口越南货运刘生

Zhongshanba lu

Điện thoại: 13058429559

VĂN PHÒNG BẰNG TƯỜNG

广西 凭祥 101新华路 黎氏美

Bằng Tường: 101 Xinhua

Điện thoại: 156-7817-2470

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam | chuyển hàng từ quảng châu về việt nam | order hàng taobao