» » »

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp giá rẻ. Nhập hàng Trung Quốc giá sĩ

Chuyển phát nhanh từ Tp Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng

Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là hai thành phố năng động và có nền kinh tế phát triển thuộc hàng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Việc giao thương giưa 2 tỉnh thành này khá thuận tiện khi đường quốc lộ 1 AH từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng đã được mở rộng ra khá nhiều.

Chuyển phát nhanh từ Tp Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng

Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh ra Đà Nẵng chỉ trong vòng 24h bằng đường bộ với chi phí tiết kiệm và số lượng hàng hóa không hạn chế. Quý Nam luôn có tuyến xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng hàng ngày liên tục, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng đến Đà Nẵng chỉ trong vòng 24h.

Khi hàng hóa đến Đà Nẵng, quý khách có thể đến tại địa chỉ văn phòng Quý Nam tại 16 đường Phú Lộc 5, Liên Chiểu, Đà Nẵng hoặc nhân viên Quý Nam sẽ giao hàng trực tiếp tận nơi khi quý khách yêu cầu.

chuyển phát nhanh Tp Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng

Trong trường hợp quý khách có hàng gấp muốn gửi đi Đà Nẵng, Quý Nam cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh siêu tốc từ Tp Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng chỉ mất 2-3h. Dịch vụ chuyển hàng ra Đà Nẵng bằng máy bay giúp quý khách tiết kiệm thời gian vận chuyển tuy nhiên giá cước vận chuyển sẽ tương đối cao hơn các dịch vụ khác.

Quý khách có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Tp HCM ra Đà Nẵng bằng đường sắt hay đường thủy.

Với đường sắt, thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn thời gian vận chuyển của đường bộ 2-3h. Hàng hóa sẽ được chuyển từ ga Sài Gòn đến ga Đà Nẵng một cách an toàn nhất. Quý khách có thể nhận hàng ngay tại ga hoặc giao tại địa chỉ khi có yêu cầu.

Với đường thủy, Quý Nam sẽ vận chuyển bằng đường biển với các hàng hóa có số lượng lớn và không yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh. Thông thường giá vận chuyển hàng bằng đường biển từ Sài Gòn đi Đà Nẵng khá rẻ so với các phương pháp khác tuy nhiên vào mùa đông, khi có biến động biển lớn hay bão vào mùa hè thì thời gian vận chuyển có thể tăng lên nhiều so với dự kiến.

Cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh

Quý Nam cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nhận chuyển, đóng gói và bảo quản hàng hóa cẩn thận chu đáo. Cùng với việc miễn phí thùng carton, hộp giấy, bao thư khi gói hàng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc gửi hàng.

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng của Quý Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ. Hàng đến Đà Nẵng sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo trực tiếp và nhanh chóng đến quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Tp Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Hotline: 0909.058.535 (Ms Minh)

Email: 55@quynam.com

Xem thêm về: Đà Nẵng / Chuyển phát nhanh /

TƯ VẤN 24/24

Tuyến Trung Quốc

0909 181 545

icon skype

Tuyến Thái Lan

0902 596 949

icon skype

Tư vấn chung

0903 390 089

icon skype

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

24/1/16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.6681.8961

VĂN PHÒNG QUẢNG CHÂU

中山八路荔湖大厦停车场西出口越南货运刘生

Zhongshanba lu

Điện thoại: 13058429559

VĂN PHÒNG BẰNG TƯỜNG

广西 凭祥 101新华路 黎氏美

Bằng Tường: 101 Xinhua

Điện thoại: 156-7817-2470

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam | chuyển hàng từ quảng châu về việt nam | order hàng taobao